Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017



Tin mới hôm nay cho biết chỉ lúc chúng tôi nghĩ rằng hương vị kem chẳng thể với được một tí thông minh, một cái kem khác chứng minh chúng tôi sai.

Tin mới hôm nay cho biết theo Delish, Salt & Rơm ở West Hollywood là cửa hàng kem mới nhất để thu thập một nền văn hoá sau đây do trình đơn của nó chuyên dụng cho hương vị độc đáo, xoắn.

Tin mới hôm nay cho biết  Pear và Blue Cheese, Sôcôla Woodblock Lá, Pho mát Dê Nâu Đen và Baked Alaska, và Dầu Arbequina Olive Oil chỉ là một vài khoái cảm của đám đông, như Delish đã lưu ý. shop, bắt đầu ở Portland, bây giờ có năm địa điểm quanh đó L.A., gần như đều có hương vị đặc trưng.

mặc dầu với 1 kicker đặc thù. Người ngưỡng mộ ko chỉ thu hút được tới các menu táo tợn, mà còn là chất lượng của kem. khi mà số đông các mẫu kem cung ứng 10% chất béo thì Salt & Straw lại chiếm 17%. Điều này cũng sở hữu tức thị kết cấu là creamier hơn định mức. Mỗi mùi vị cũng được chế biến trong những lô nhỏ 5-10 gallon, đảm bảo độ tươi. Ích lợi?

dù rằng sự nức tiếng lâu đời của các hãng chế tạo kem - họ đã hoạt động được sáu năm - Salt & Straw đã lôi kéo sự chú ý đa dạng hơn mới đây. các hương vị nếm vị giác của họ đã được thực hành theo phương pháp của họ trong LA Food Bowl, từ khi ngày bữa nay và kéo dài tới cuối tháng.

Theo Portland Tribune, người anh em ruột của ông Salt and Straw, Kim và Tyler Malek, không tạo ra xi-rô ngô và GMOs giàu fructose. Đây chẳng phải là một kỳ công thuận lợi.

"Chúng tôi đã phải kiếm tìm trên thế giới cho một đôi thành phần," bao gồm cả 1 xi-rô bắp rắn từ Đức ", Kim kể. "Tất cả các điều này đều tốn kém và đáng sợ, nhưng chúng tôi đã cố gắng xây dựng nó trong mô hình buôn bán của chúng tôi."

mang người mua thường xuyên chờ đợi trong các con đường dây dài bên ngoài shop để tu sửa, hình như mô phỏng buôn bán của họ hoạt động thấp.

Ông nội của ông đã xây dựng thương hiệu cửa hàng Ice Cream và Candy yêu thích của khu vực Washington, nhưng câu chuyện thế cuộc của Andrew Gifford thật đáng buồn, không ngọt ngào.

Trong cuốn hồi ký mới "We All Scream: Sự sụp đổ của Đế chế Ice Cream của Gifford", Gifford bật mí lần đầu tiên anh ta bị lạm dụng về tinh thần và thể chất.

Gifford đề cập có WTOP: "Thật khó để sở hữu thể là đứa trẻ của sự lạm dụng chậm triển khai, và mọi người đều đề cập rằng các người này lạm dụng chúng tôi là tuyệt vời và xuất sắc như thế nào".

Trong cuốn sách, anh đã thể hiện chi tiết các cú đánh đẫm máu trong tay của mẹ Barbara, tín hiệu cả bố mẹ anh đều mắc bệnh thần kinh và nghiện rượu, và phổ biến trò hề tàn tệ họ sẽ kéo anh lên.

khi Gifford mới 5 tuổi, 1 người ba lơn ba má của mình tại Hồ Deep Creek đã để lại cho anh ta nỗi sợ hãi cả về nước.

Ông Gifford cũng bị bỏ rơi, ông đề cập, bởi Robert, cha của ông là Robert, người đã trở thành chủ toạ doanh nghiệp vào năm 1980 sau lúc ông bà Andrew tắt hơi.

Năm 1985, Robert Gifford biến mất, cộng với đa số số tiền tài tổ chức, ước tính khoảng hai triệu USD.

Sau ngừng thi côngĐây, ông xuất hiện giờ Atlanta để kiện con trai ông qua 1 di sản trong khoảng mẹ của Andrew, người đã chết trong một tai nạn xe khá năm 1999. (Bộ áo xống đã bị ném ra, Robert khuất vào năm 2007.)

Kết quả là, sau sắp 50 năm buôn bán, những cửa hiệu Ice Cream và Candy của Gifford đã đóng cửa.

ngoài ra, 1 quỹ ủy thác thiết lập cho Andrew rút cuộc đã được cạn kiệt.

Gifford cho biết: "Tôi nghĩ rằng bà tôi đã để lại một khoản to ở chậm triển khai, và bố hay lấy nó hoặc sử dụng nó để điều hành doanh nghiệp.

Nhưng ông cho rằng động cơ phá hoại công ty là trả thù chứ chẳng hề tiền bạc.

"Tôi nghĩ bố muốn thịt những gì còn lại của cha mẹ mình. Tôi nghĩ anh đó bị bạc đãi nặng nại ", Gifford nói.

tính từ lúc khi mới 9 tuổi và tiếp tục khoảng một năm, Gifford cho biết, mẹ anh đã đưa ra nhiệt biểu mở và cẩn thận đổ thủy ngân ra ngoài.

Cô thuyết phục anh ta rằng nó sẽ được sử dụng để đầu độc kem tại nhà máy của doanh nghiệp ở Silver Spring, Maryland, nơi số đông sản phẩm được khiến cho hầu hết các shop.

Từ khóa: tin moi hom nay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét